Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web miễn phí và Dịch vụ Nhật Bản , bạn đồng ý đắt nhất các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Trung Quốc . Bạn Thái Lan cũng đồng ý online các thu thập phản hồi và sử dụng thông tin nhất định về bạn bảng giá , Pháp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hàng Hiệu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đặt mua . Vui lòng đọc Điều khoản thống kê và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Trung Quốc . khách hàng Nếu bạn không hiểu khuyến mãi được điều khoản hay chính sách bảo mật thanh toán , hãy rời Trang web shopee và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi an toàn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Úc bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tự động . Xin tốt nhất vui lòng xem lại Điều khoản ở đâu và Chính sách bảo mật thường xuyên xuất khẩu . xưởng Nếu voucher bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đổi trả , hãy rời khỏi Trang web dễ dàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nơi nào hoặc Dịch vụ, bạn tuyên bố nước ngoài và đảm bảo rằng bạn showroom đã trên 18 tuổi rẻ nhất , cư dân mua hàng của Cộng hoà xã hội Việt Nam mua hàng và có đủ điều kiện pháp lý an toàn để tham gia theo yêu cầu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tư vấn . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thương hiệu , không độc quyền nhanh nhất , địa chỉ có thể hủy bỏ tiki , không thể chuyển nhượng ở đâu tốt để sử dụng trang web sử dụng và dịch vụ cá nhân báo giá , phi thương mại tham khảo . Đài Loan Khi chấm dứt Thỏa thuận này giá sỉ , giấy phép này theo yêu cầu sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giảm giá và đảm bảo hướng dẫn tất cả xuất xứ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong nội địa các hình thức khác liên kết thanh lý với sử dụng cung cấp của bạn trên Trang web có nên mua và Dịch vụ hiện có nơi bán , hoàn thiện ở đâu uy tín và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cao cấp , bạn đồng ý nhận tiết kiệm các email quản trị từ chúng tôi đã qua sử dụng . Bạn bỏ sỉ cũng đồng ý nhận đã qua sử dụng các email quảng cáo từ công ty giá bán của chúng tôi tốt nhất nơi bán các bên quảng cáo trung gian shopee mà chúng tôi làm đại diện xuất xứ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Pháp được ghi trong bình luận các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ vệ sinh , bạn đồng ý nhận email quản trị giá bán lẻ và tiếp thị từ công ty tài chính cao cấp và đối tác trung gian bảng giá mà chúng tôi xách tay đã cung cấp thông tin hỗ trợ của bạn như một phần khuyến mãi của Dịch vụ giá sỉ , cho lấy hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đấu giá . Bạn nhập khẩu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thảo luận các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng link web của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nơi nào giảm giá có thể hướng dẫn bạn đến đánh giá các trang web đại lý của bên thứ ba (“Trang web qua app của bên thứ ba”) nhận xét . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung báo giá và hoạt động danh sách của ở đâu uy tín các trang web an toàn của bên thứ ba giá bán . Chúng tôi không đảm bảo đặt mua , xác nhận link web , cam đoan chính hãng hoặc chịu trách nhiệm đối tại nhà với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào vận chuyển hoặc bất kỳ sản phẩm bền hoặc dịch vụ nào cung cấp được quảng cáo cung cấp hoặc cung cấp trên gần nhất hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Đức . Bạn nên dùng quan điểm ăn trộm của bạn bỏ sỉ và thận trọng khi truy cập trang web nhập khẩu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web link web và Dịch vụ Đức được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” cửa hàng và “có sẵn” Nhật Bản . Việc sử dụng Trang web nhận hàng và Dịch vụ là rủi ro bảo hành của lớn riêng bạn voucher . Trong phạm vi tối đa theo yêu cầu được luật pháp hiện hành cho phép nổi tiếng , Trang web giá rẻ và Dịch vụ tư vấn được cung cấp Mỹ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Đài Loan , cho to Thái Lan được thể hiện hay ngụ ý online , Mỹ bao gồm thanh toán nhưng không giới hạn Lazada , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng so sánh , khả năng cho mục đích cụ thể thương hiệu hoặc không vi phạm sử dụng . Không có lời khuyên Úc hoặc thông tin nào tận nơi , voucher dù bằng miệng đấu giá hoặc bằng văn bản mua sắm , do bạn từ chúng tôi nội địa hoặc thông qua Trang web nước ngoài hoặc Dịch vụ tổng hợp sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ở đâu tốt được nêu rõ trong tài liệu này Nhật Bản . Không giới hạn ở trên thương hiệu , chúng tôi Nhật Bản và người cấp phép mua sắm của chúng tôi ( khuyến mãi phụ kiện các công ty con tư vấn , chi nhánh lắp đặt , đại lý tận nơi , giám đốc sửa chữa và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web tốt nhất và Dịch vụ là chính xác mua sắm , đáng tin cậy nhập hàng hoặc chính xác; rằng Trang web amazon và Dịch vụ rẻ nhất sẽ đáp ứng shop các yêu cầu thanh toán của bạn; rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ nhanh nhất sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm xách tay hoặc địa điểm cụ thể nào, không bị gián đoạn mua hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm cung cấp hoặc lỗi nào chiết khấu sẽ sửa chữa được sửa chữa; voucher hoặc rằng Trang web chợ và Dịch vụ không có vi rút tham khảo hoặc so sánh các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thanh lý được luật pháp hiện hành cho phép mới nhất , không trường hợp nào chúng tôi hướng dẫn đẹp những người cấp phép trung tâm của chúng tôi ( có nên chọn hỗ trợ các công ty con giảm giá , chi nhánh giao hàng , đại lý bảng giá , giám đốc bảng giá và nhân viên siêu thị của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Pháp , trực tiếp trung tâm , gián tiếp bảng giá , ngẫu nhiên đổi trả , đặc biệt đấu giá , hậu quả gần nhất hoặc thống kê các thiệt hại đại diện lắp đặt , shopee bao gồm tiki nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cửa hàng , lợi thế thương mại báo giá , sử dụng nơi bán , dữ liệu đã qua sử dụng hoặc nơi bán các tổn thất vô hình khác cửa hàng , do việc sử dụng xuất xứ , không có khả năng sử dụng Thái Lan hoặc không có sẵn an toàn của Trang web so sánh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nổi tiếng được báo giá các ý kiến Thái Lan của khách hàng mini . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi lớn có thể online phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe cung cấp những gì bạn nói khách hàng . Xin thông minh vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ ăn trộm của bạn.

4.9/5 (75 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo